Hội Người Việt Nam tại NORDEN và vùng phụ cận - Đức ủng hộ Quỹ Vì người nghèo tỉnh Nam Định 15/02/2023

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Chính phủ và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Người Việt Nam tại NORDEN và vùng phụ cận - Đức đã đến Cơ quan ủy ban MTTQ tỉnh trao tiền ủng hộ Quỹ Vì người nghèo tỉnh Nam Định

Ông Đoàn Văn Hùng - Ủy viên BTV tỉnh ủy tiếp nhận số tiền ủng hộ của
Hội Người Việt Nam tại NORDEN và vùng phụ cận - Đức

Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Nam Định đã nhận được sự ủng hộ của Hội Người Việt Nam tại NORDEN và vùng phụ cận - Đức với tổng số tiền là 2.700 Euro, quy đổi tương đương với 67,5 triệu VNĐ. Ông Đoàn Văn Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Trưởng Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Nam Định xin trân trọng cảm ơn và ghi nhận tấm lòng hảo tâm, sẻ chia cả về vật chất và tinh thần của Hội Người Việt Nam tại NORDEN và vùng phụ cận - Đức dành cho người nghèo tỉnh Nam Định, để động viên họ v­ươn lên xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh kính chúc Hội Người Việt Nam tại NORDEN và vùng phụ cận - Đức  luôn thịnh vượng và mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của Quý Hội trong thời gian tới./.

Ban Biên tập Trang TTĐT Ủy ban MTTQ tỉnh