Uỷ ban MTTQ tỉnh, các cơ quan, đơn vị chúc mừng Tỉnh ủy nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 06/02/2023

Ngày 3-2, đoàn đại biểu MTTQ và các đoàn thể, các huyện, thành phố, cơ quan, đơn vị trong tỉnh đã đến chúc mừng Tỉnh ủy nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2023).

 
Đ/c Đoàn Văn Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy và lãnh đạo các tổ chức đoàn thể tặng hoa chúc mừng Tỉnh ủy
nhân kỳ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

    Chủ trì tiếp đoàn có đồng chí Lê Quốc Chỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh. Cùng tham gia tiếp đoàn có các đồng chí Ủy viên Ban TVTU: Nguyễn Văn Va, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Phạm Thị Thu Hằng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trần Minh Thắng, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.
    Tại buổi đón tiếp, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cảm ơn các đoàn đại biểu thay mặt cho Đảng bộ, chính quyền, quân và dân trong tỉnh đến chúc mừng Tỉnh ủy; khẳng định năm 2022, tỉnh ta đã đạt được những kết quả nổi bật, có nhiều khởi sắc, trong đó có những chỉ tiêu lần đầu tiên đạt cao nhất từ trước tới nay; đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng và đóng góp quan trọng của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân, MTTQ và các đoàn thể, các cơ quan, đơn vị vào thành tựu chung của tỉnh.
    Đặc biệt, trong tháng đầu năm 2023, các huyện, thành phố, cơ quan, đơn vị đã thực hiện tốt các Chỉ thị của Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ, Ban TVTU về việc phục vụ nhân dân trên địa bàn vui Tết đón Xuân vui tươi, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, các huyện, thành phố, MTTQ và các đoàn thể, các cơ quan, đơn vị trong tỉnh bám sát Nghị quyết của BCH Đảng bộ tỉnh, Nghị quyết HĐND tỉnh, Nghị quyết BCH Đảng bộ các huyện, thành phố, tiếp tục thực hiện nghiêm các Chỉ thị của Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ, Ban TVTU, đặc biệt là Chỉ thị số 03/CT-TTg ngày 27-1-2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão, tập trung bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ ngay từ đầu năm mà trước mắt là tập trung hoàn thành lễ giao nhận quân.
    Đồng chí bày tỏ tin tưởng, với sự đoàn kết, Đảng bộ, quân và dân, MTTQ và các đoàn thể, các cơ quan, đơn vị trong tỉnh tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, tạo được những dấu ấn mới, góp phần xây dựng Đảng, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2023./.

                                                                                                      Tin và ảnh: Lam Hồng - Báo Nam Định