Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh thăm, chúc mừng Giáng sinh tại Giáo xứ Nam Định 21/12/2021

Nhân dịp Lễ Giáng sinh 2021, ngày 20-12, đồng chí Đoàn Văn Hùng, Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và đại diện các ban, ngành của tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Linh mục Phạm Minh Triệu, đại diện Tòa Giám mục Hà Nội tại Nam Định và bà con giáo dân Giáo xứ Nam Định.

Đồng chí Đoàn Văn Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ  tỉnh tặng hoa
chúc mừng Linh mục Phạm Minh Triệu và bà con giáo dân giáo xứ Nam Định (TP Nam Định).

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chúc linh mục và bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh vui vẻ, an lành và hạnh phúc; khẳng định những đóng góp tích cực của chức sắc, chức việc, bà con giáo dân giáo xứ Nam Định trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2021. Đồng chí mong rằng, đồng bào Công giáo trên địa bàn tỉnh nói chung và giáo xứ Nam Định nói riêng tiếp tục phát huy tinh thần sống “tốt đời, đẹp đạo”, đoàn kết, chung sức đồng lòng tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.
    Thay mặt các vị chức sắc và giáo dân Giáo xứ Nam Định, Linh mục Phạm Minh Triệu, đại diện Tòa Giám mục Hà Nội tại Nam Định chúc mừng những thành tựu đạt được của tỉnh nhà trong năm 2021; bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, các ban, ngành trong tỉnh đã đồng hành, giúp đỡ giáo xứ trong thời gian qua; khẳng định sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước “sống phúc âm trong lòng dân tộc”, góp phần xây dựng quê hương, đất nước./.

Tin và ảnh : Hồ Quang